Tuesday, 29 November 2016

V.Iraianbu IAS Books - வெ.இறையன்பு இ.ஆ.ப புத்தகங்கள்



                                                          V. Iraianbu I.A.S Books






வெ.இறையன்பு இ.ஆ.ப புத்தகங்கள்


  • எப்போதும் இன்புற்றிருக்க... - Eppothum Inbutrirukka..
  • ஏழாவது அறிவு பாகம் 1 - Yezhavadhu Arivu - Part 1
  • ஏழாவது அறிவு பாகம் 2 - Yezhavadhu Arivu - Part 2
  • ஏழாவது அறிவு பாகம் 3 - Yezhavadhu Arivu - Part 3
  • ஐ.ஏ.எஸ். தேர்வும் அணுகுமுறையும் - I.A.S.Thervum Augumuraiyum
  • வேடிக்கை மனிதர்கள் - Vedikkai Manidhargal
  • பூனாத்தி - Poonaaththi
  • மென் காற்றில் விளை சுகமே - Menkatril Vilai Sugame
  • முகத்தில் தெளித்த சாரல் - Mugathil Thelitha Saral
  • வாழ்க்கையே ஒரு வழிபாடு - vaazhkkaiye Oru Vazhipadu
  • படிப்பது சுகமே! - Padippathu Sugame!
  • பூபாளத்திற்கொரு புல்லாங்குழல் - Bhoobalathirkoru Pullankuzhal
  • அரிதாரம் - Arithaaram
  • வாய்க்கால் மீன்கள் - Vaaikaal Meengal
  • உள்ளொளிப் பயணம் - Ulloliya Payanam
  • துரோகச் சுவடுகள் - Dhroga Suvadugal
  • ஓடும் நதியின் ஓசை (முதல் பாகம்) - Odum Nathiyin Osai - Part 1
  • ஓடும் நதியின் ஓசை (இரண்டாம் பாகம்) - Odum Nathiyin Osai - Part 2
  • சறுக்கு மரம் - Sarukkumaram
  • சாகாவரம் - Saagaavaram
  • காதலும் வீரமும் - Kathalum Veeramum
  • சின்னச் சின்ன மின்னல்கள் - Chinna Chinna Minnalgal
  • அழகோ அழகு - Alago alagu
  • நெஞ்சைத் தொட்டதும் சுட்டதும் - Nenjai Thottadhum Suttadhum
  • வைகை மீன்கள் - Vaigai Meengal
  • உன்னோடு ஒரு நிமிஷம் - Unnodu Oru Nimasham
  • நரிப்பல் - Naripal
  • சிம்மாசன சீக்ரெட் - Simmasana Secret
  • ஐ.ஏ.எஸ். வெற்றிப் படிக்கட்டுகள் - I.A.S.Vettri Padikatugal
  • Steps to super student
  • சின்னச் சின்ன வெளிச்சங்கள் - Chinna Chinna Velichangal
  • வியர்வையின் வெகுமதி - Viyarvaiyin Vegumathi
  • சிற்பங்களைச் சிதைக்கலாமா?
  • பத்தாயிரம் மைல் பயணம் - Pathaiyaram Mile Payanam
  • முடிவு எடுத்தல் - Mudivu Eduthal 
  • பணிப் பண்பாடு - Pani Panbadu
  • உலகை உலுக்கிய வாசகங்கள்
  • கேள்வியும் நானே... பதிலும் நானே
  • செய்தி தரும் சேதி



2 comments: